Lá Wheel of Fortune – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Wheel of Fortune

Ý nghĩa lá Wheel of Fortune trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Wheel of Fortune trong bộ bài Ostara Tarot

May mắn – Nghiệp – Số phận – Lòng biết ơn

Ba Chị Em Số Phận cùng nhau đo lường, cắt bỏ, thêu dệt số phận của những linh hồn. Wheel of Fortune có liên quan đến sự thật rằng luôn luôn tồn tại những khoảnh khắc tốt đẹp và xấu xa trong cuộc đời chúng ta. Bài học của lá bài này là sự chấp nhận. Chúng ta phải cưỡi những con sóng lúc lên cao lúc xuống thấp, chúng ta phải biết chấp nhận những thứ khó khăn và thể hiện lòng biết ơn khi những thời khắc tốt đẹp xuất hiện. Wheel of Fortune yêu cầu chúng ta chấp nhận số phận của mình nhưng cũng muốn chúng ta tự nắm lấy nó. Chúng ta có thể tự mình làm ảnh hưởng đến những sự kiện trong đời và sự phản hồi cảm xúc đến những sự kiện đó. Hãy luyện tập để học cách biết ơn nhằm đạt được kết quả tốt đẹp khi bạn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực.

Wheel of Fortune khi xoay ngược chỉ ra rằng những sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn đã diễn biến theo chiều hướng xấu hơn. May mắn không mỉm cười với bạn, mọi thứ trông có vẻ lạnh lẽo từ nơi bạn đứng. Hãy dành ra một ít thời gian để nhìn nhận lại những hành vi hoặc lỗi lầm trong quá khứ. Hãy tin rằng vòng xoay kia sẽ lại xoay thêm nữa, một luồng ánh sáng mới sẽ được sinh ra từ màn đêm này và nó được dẫn dắt bởi tri thức của điều bạn vừa mới khám phá.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *