Lá X. Wheel of Fortune – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


X. Wheel of Fortune

Lá X. The Wheel of Fortune - Crystal Visions Tarot

Wheel of Fortune tượng trưng cho vận mệnh, số phận, cơ hội, sự đổi vận, sự trưởng thành về tinh thần, tầm nhìn, và sự khai sáng. Bánh xe đại diện cho sự tuần hoàn, nghiệp chướng, cũng như sự thay đổi cách chuyển động và hướng đi.

Lá bài cho thấy một bánh xe được chia làm 12 phần, mỗi phần đều có biểu tượng hoàng đạo. Mặt Trời và Mặt Trăng ở trung tâm của bánh xe, và vòng ngoài là biểu tượng của bốn nguyên tố Nước, Không Khí, Lửa và Đất. Xung quanh bánh xe là chữ TARO, mang nhiều ý nghĩa. Rota là bánh xe, cũng là vòng quay; Orat nghĩa là nói, hoặc dạy; Tora là Torah, nghĩa là luật; Ator nghĩa là Hathor, nữ thần tình yêu. Nối kết các chữ này ta có Taro, hoặc Tarot. Khi sự cần mẫn làm việc và sự bền chí gặp đúng thời điểm tốt của Wheel of Fortune, cơ hội đổi đời của bạn có thể xuất hiện. Mọi nguồn lực của Vũ trụ sẽ có tác động quay bánh xe số phận và sẽ tạo nên vận mệnh của chúng ta.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Wheel of Fortune trải ra bị đảo ngược, nó có thể hàm ý rằng một người đang bị mất cân bằng trong một lãnh vực nào đó của cuộc sống. Họ có thể nghĩ rằng bản năng của họ đã sai, trực giác đã mất, thời vận xấu. Điều quan trọng bây giờ là phải đi chậm lại và tạm dừng để quay trở lại bước vào thế giới vũ trụ.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *