Lá X. Wheel of Fortune – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


X. Wheel of Fortune

Lá X. Wheel of Fortune - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Định mệnh, điểm thay đổi, sự biến chuyển, tầm nhìn cá nhân.

Một đôi chim sẻ đã tìm thấy một túi ngô mở toang. Khi chúng ăn, túi ngũ cốc đã thu hút một đôi chuột và chúng cũng nghĩ rằng đây là một sự may mắn. Nhưng than ôi, sự may mắn thường đi đôi với rủi ro. Trong khi tìm thức ăn, một con chuột trở thành mục tiêu của một con mèo đồng đang chuẩn bị nhận lấy cơ hội ngàn vàng này. Từ trên cao, một con mèo trắng đang ngắm nhìn người bạn đồng hành của mình và bỏ lỡ cơ hội để ăn con chim sẽ lơ đãng.

Trong một trải bài: Sự may mắn của bạn sắp thay đổi. Nó luôn thay đổi. Nếu bạn đang liên tiếp chiến thắng một cách may mắn, giờ có lẽ là lúc đếm tiền và rời bàn. Trên bình diện khác, nếu mọi thứ đang trở nên khó khăn gần đây, thì may mắn có lẽ đang sẵn sàng mỉm cười với bạn. Có phải bạn đang quá tập trung đến người khác mà bỏ qua một cơ hội cho chính mình? Lá Wheel of Fortune là một lời nhắc nhở rằng thế giới mà chúng ta sống rất phức tạp và luôn thay đổi.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *