Lá X. Wheel of Fortune – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


X – Wheel of Fortune

Lá X. Wheel of Fortune - Golden Tarot

Cảnh sinh nở truyền thống. Một người phụ nữ nằm trên giường chăm sóc cho đứa trẻ trong khi người cha làm nóng thức ăn trên ngọn lửa. Chú bò và chú lừa quan sát qua chiếc chuồng bằng rạ. Chiếc bánh xe bằng gỗ trên tường được chống đỡ bởi bốn vị Thánh Sứ – một thiên thần, một chú đại bàng, một chú bò có cánh, và một chú sư tử.

Ý nghĩa: Thứ bạn đánh mất trên chiếc xích đu, bạn sẽ nhận lại nó ở vòng ngựa gỗ. Cuộc sống luôn gửi đến bạn những thử thách và trải nghiệm để vượt qua – bạn không thể có được những điều tốt đẹp nếu chưa trải qua những cái xấu xa, hay không thể có ánh sáng nếu chưa đi qua bóng tối. Đừng lún sâu vào những vận xui, mà thay vào đó hãy nhìn về tương lai. Cơ hội sẽ đến cho một khởi đầu mới, hoặc là khởi đầu của một con đường hoặc một cuộc hành trình mới.

Nghĩa ngược: Cay đắng khổ đau vì những thứ xui rủi khiến khả năng tìm thấy vận may đã được sắp đặt bởi định mệnh của ai đó bị che lấp.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *