Lá IX. The Hermit – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


IX. The Hermit

Lá IX. Hermit - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Nội quan, tìm kiếm, dẫn dắt, đơn độc.

Một con mèo đen lớn tuổi nhìn chằm chằm một cách trầm ngâm vào khu vực thành thị, nhà của chú mèo. Sự thông thái, thứ tích góp từ nhiều năm tự sống độc lập, cho phép chú mèo làm những gì mình muốn với một sự tự tin. Chú mèo sống một mình, nhưng không phải không có bạn đồng hành. Sớm thôi, cánh cửa trong con hẻm nhỏ sẽ mở ra, một người đàn ông trẻ sẽ dành thời gian giải lao trong công việc của anh ta với người khách đêm này. Con mèo dành sự thương cảm đặc biệt của loài mèo với những người cần được an ủi.

Trong một trải bài: Lá Hermit hàm chỉ đến sự tìm kiếm một ý nghĩa sâu xa hơn. Có thể một thứ gì đó đã bị lãng quên trong những hoạt động thường ngày. Lá này có thể nói về một người thầy có thể dẫn dắt bạn trong một cuộc hành trình của tinh thần. Hoặc có thể, bạn có vai trò chia sẻ những hiểu biết mà bạn có được thông qua kinh nghiệm cá nhân.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *