Lá IX. The Hermit – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


IX. The Hermit

Old Lady of the Elder

Lá IX. The Hermit - Fantastical Creatures Tarot

Lá bài mô tả hình ảnh của Old Lady of the Elder – một người phụ nữ già cả với làn da nhăn nheo đứng trong khu rừng đêm trăng rằm, tay vịn vào một nhánh cây nhô ra từ thân cây khô để giữ thăng bằng. Bà được xem là một người khôn ngoan và thông thái trong lĩnh vực chữa lành và phép thuật. Old Lady of the Elder là người cô độc khi chỉ sử dụng khoảng thời gian tĩnh mịch để cải thiện linh lực của mình. Bà thầm lặng chia sẻ kiến thức với những ai biết mở lòng trước những lời răn dạy nhẹ nhàng của bà.

Nghĩa chính: Lá bài này đề xuất rằng những ai đi tìm câu trả lời cần có khoảng thời gian bình yên, tĩnh lặng để suy xét các quyết định. Đừng chọn lựa vội vàng, mà hãy xin lời khuyên từ người nào đó có kinh nghiệm mà bạn cảm thấy tin tưởng. Nếu câu hỏi của bạn liên quan đến sức khỏe kém thì The Hermit chỉ ra rằng đây là lúc bạn cần phải nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe hơn bao giờ hết.

Mục đích: The Hermit có thể được sử dụng trong các nghi thức làm phép để bổ sung thêm lòng kiên trì trên bước đường tìm kiếm tri thức để có thể đưa ra những quyết định chính xác. Lá bài này cũng là dấu hiệu tốt nếu xuất hiện trong các nghi thức chữa lành.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *