Lá Six of Swords – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Swords

Ho-Ho của Nhật Bản

Lá Six of Swords - Fantastical Creatures Tarot

Loài chim ma thuật này sống ở Địa ngục, hoặc thiên đường, và chỉ xuất hiện trên trần thế vào những dịp đặc biệt. Theo truyền thuyết, một cô gái trẻ thêu một đôi chim Ho-Ho vào một tấm khăn lụa. Khi ánh nắng chiều chạm vào đôi chim lụa, chúng sống dậy và mang cô gái đến vùng đất của các vị thần bất tử. Sắc vàng và đỏ trên lá bài chiếu sáng mối liên kết của Ho-Ho với mặt trời. Sự kết nối vào Địa ngục được thể hiện bởi vô số các hình xoắn ốc. Thanh kiếm của Ho-Ho đem lại sự bảo vệ và sự hiện diện ma thuật của nó tạo nên một không gian tích cực của sự cân bằng và nghỉ ngơi.

Nghĩa chính: Bạn sẽ du ngoạn trên mặt nước, hoặc di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đó có thể là chuyến viếng thăm người bạn hoặc gia đình ở xa. Bất kỳ động thái nào của bạn cũng sẽ rất tích cực.

Mục đích: Dùng lá bài này khi đưa ra những lựa chọn lớn sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *