Lá Queen of Swords – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Swords

Naga

Lá Queen of Swords - Fantastical Creatures Tarot

Naga huyền thoại của Ấn Độ là con của nữ thần Kadru. Là những bán thần về bản chất, những sinh vật này có nửa thân trên, đầu, và cánh tay của một người phàm, nhưng nửa thân dưới của một con rắn hổ mang. Một số Naga khá tốt bụng, trong khi những con khác rất hung hăng. Tất cả Naga đều sở hữu năng lực siêu nhiên và được tiếp cận với cuốn sách cổ chứa kiến thức và ma thuật vĩ đại.

Theo truyền thuyết, ngôi nhà chính của Naga là một vương quốc dưới lòng đất, được biết tới với tên gọi Bhagavati. Những Naga cái và khu vườn xanh tốt trên lá bài tượng trưng cho vẻ đẹp có thể xuất hiện dưới những hình thức kỳ lạ và những địa điểm kỳ quái. Đá quý trang sức của nó là biểu tượng của kiến thức cổ xưa mà nó chia sẻ.

Nghĩa chính: Nếu bạn có thể đưa ra sức mạnh ý chí của bạn để đương đầu với một nỗ lực tình cảm, bạn sẽ đạt sự trưởng thành có tính tích cực.

Mục đích: Dùng khi bạn cần một lá bài để đại diện cho một người phụ nữ mạnh mẽ, ghê gớm, người đã học được cách đương đầu với sự mất mát tình cảm sâu sắc.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *