Lá Queen of Pentacles – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Pentacles

Danu

Lá Queen of Pentacles - Fantastical Creatures Tarot

Nữ thần Danu được người Celt xem là vị thần vĩ đại nhất ở Ireland, vì bà tượng trưng cho Đất Mẹ. Mê cung của sự sống được nhìn thấy trong những họa tiết trên áo choàng rũ Danu, cũng như trong rễ cây xoắn dọc con đường linh thiêng, tâm linh.

Vào một số thời điểm trong cuộc đời, mỗi người chúng ta phải rời khỏi nơi an toàn, và bước xuống con đường tâm linh để đối mặt với Đất Mẹ, Danu. Nếu chúng ta mở lòng trước thông điệp của bà, được tượng trưng bởi những con mòng biển ở đây, chúng ra sẽ tìm thấy vùng nước êm từ sự hiểu biết bà mang lại.

Nghĩa chính: Hãy chi tiêu một cách khôn ngoan. Bạn sẽ đạt được sự an toàn cá nhân và tài chính chỉ sau một cuộc chiến khó khăn. Lá bài này có thể tượng trưng cho một người phụ nữ quản lý tài chính tốt và là một cố vấn tốt.

Mục đích: Dùng khi bạn cần một lá bài để đại diện cho một người phụ nữ thực tế, có đầu óc kinh doanh.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *