Lá XIX. The Sun – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


XIX. The Sun

Sư tử có cánh

Lá XIX. The Sun - Fantastical Creatures Tarot

Hình ảnh của sư tử có cánh cho thấy những sinh vật với bờm xoăn và đôi cánh khổng lồ trên lưng. Trong một số trường hợp, sư tử có cánh được chuyển thành biểu tượng thần mặt trời của người Ai Cập (bao gồm một cái dĩa có hai cánh và hai con rắn). Vào thời Ai Cập cổ đại, sư tử có cánh gắn liền với nữ thần Sekhmet, người đã triệt hạ và tiêu hủy những bất công, và là người đội biểu tượng của thần mặt trời như vương miện.

Sư tử luôn là biểu tượng của mặt trời và ánh sáng. Ở đây, cánh của nó đại diện cho sự giác ngộ tâm linh, một phẩm chất đặc biệt đạt được khi tìm kiếm ánh sáng. Núi là một biểu tượng quan trọng của trục thế giới, trung tâm của vạn vật, và trung tâm tâm linh tiềm ẩn trong mỗi con người. Mỗi người phải chinh phục ngọn núi bên trong để khám phá cánh cổng của lãnh địa tâm hồn.

Nghĩa chính: Tiếp tục can đảm và kiên trì sẽ giúp bạn vượt qua cuộc đấu tranh. Sự khuyến khích đến từ mọi phía. Đây là thời điểm của những khởi đầu mới, thành tựu và thành công. The Sun là một lá bài tích cực, tràn đầy năng lượng và sự tự tin.

Mục đích: Dùng như một lá bài quan trọng đối với thành công, với những lá bài xung quanh làm rõ kiểu thành công bạn đang hướng đến.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *