Lá XX. Judgment – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


XX. Judgment

Những con rồng phương Đông và rồng phương Tây

Lá XX. Judgment - Fantastical Creatures Tarot

Hầu hết những nền văn hóa cổ đại trên toàn thế giới đều có những câu chuyện về rồng, dưới cùng một hình dáng, hoặc khác nhau. Những con rồng châu Âu được miêu tả với cơ thể nặng nề, có cánh. Những con có hai chân được cho là Wyven. Vào thời Trung Hoa cổ đại, rồng được miêu tả với bốn chân, một cơ thể và đuôi giống như rắn, với một số thay đổi về móng vuốt. Chúng có thể dài một vài feet hoặc hàng ngàn feet, giống như Chien Tang vĩ đại. Theo truyền thống Trung Hoa, hầu hết các loài rồng đều nhân từ với loài người. Nhân vật khởi thủy trong Higher Mysteries của nhiều nền văn hóa đều là rồng.

Trong lá bài này, rồng Phương Tây và Phương Đông cùng là biểu tượng của trạng thái cân bằng về năng lượng thể chất và tinh thần, cần để tạo ra công lý thiêng liêng. Rồng Đông phương giữ một quả bóng với ánh sáng rực rỡ, tâm linh dưới chân, khi nó cúi gần hồ. Con rồng Tây Phương giữ chặt sức mạnh nguyên thủy của đá đất.

Nghĩa chính: Một thời điểm của sự thay đổi đòi hỏi suy nghĩ cẩn thận, sự kiên nhẫn và kiên trì. Bạn được bảo vệ tránh khỏi những sự việc tiêu cực và những vấn đề của bạn dễ dàng được giải quyết.

Mục đích: Dùng trong việc thiền định có hướng dẫn để thực hiện việc ra quyết định.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *