Lá Ace of Wands – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Wands

Phượng hoàng

Lá Ace of Wands - Fantastical Creatures Tarot

Là loài nửa chim, nửa động vật có vú, con phượng hoàng (theo Ba Tư) sống ở vùng núi bí mật nơi có Cây sự sống linh thiêng chữa lành mọi bệnh tật. Sinh vật tiên tri này cũng có sức mạnh ma thuật, trí tuệ tuyệt vời và những chiếc lông chữa lành. Theo thơ cổ Ba Tư, đôi khi người khổng lồ mạnh mẽ Rustam cũng chiến đấu cùng Simurgh để tiêu diệt cái ác.

Trên lá bài này, đũa thần mạnh mẽ của phượng hoàng biểu thị cơ hội thay đổi. Sự khôn ngoan đã trở thành huyền thoại của phượng hoàng có thể giúp bạn lựa chọn đúng. Những gương mặt được hình thành một nửa trên những tảng đá khổng lồ tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn của mục đích.

Nghĩa chính: Những nỗ lực và suy nghĩ trong quá khứ hướng thẳng về sự thay đổi cho phép bạn đảm nhiệm một vai trò mới hoặc thực hiện những thay đổi căn bản trong cách sống của bạn.

Mục đích: Dùng Ace of Wands như một đầu mối trong thiền định khi bạn khát khao thay đổi trong cuộc đời bạn.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *