Lá Eight of Wands – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Wands

Sleipnir

Lá Eight of Wands - Fantastical Creatures Tarot

Sleipnir là tên được đặt cho con ngựa tuyệt vời của Odin, con ngựa mà thần chiến tranh của Bắc Âu đã cưỡi trên hành trình truy lùng kiến thức bất tận của ông. Con ngựa tám chân mạnh mẽ này không có cánh, nhưng có thể bay trên mặt đất, nước, hoặc bất kỳ ranh giới nào, thậm chí bức tường xung quanh Địa phủ.

Đôi khi Sleipnir đưa các linh hồn vào Địa phủ, giúp họ liên lạc với những người thân yêu đã khuất. Bạn sẽ có được sự khôn ngoan và tri thức trên bất cứ hành trình nào cùng Sleipnir. Trên lá bài, dấu vết của gậy thần biểu thị sự thay đổi không ngừng, và những vòng xoáy mô tả nguồn năng lượng di chuyển tích cực.

Nghĩa chính: Có sự chuyển động nhanh chóng trong cuộc đời bạn. Hãy chuẩn bị đảm nhận hành động đột ngột để gặt hái thành công. Bạn có thể nhận được một thông điệp từ xa, hoặc thực hiện một cuộc hành trình.

Mục đích: Hãy kêu gọi quyền năng của Sleipnir để thực hiện những cuộc hành trình đến các vì sao hoặc chỉ dẫn bạn trong giấc mơ.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *