Lá Three of Wands – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Wands

The Djinn

Lá Three of Wands - Fantastical Creatures Tarot

Người ta nói rằng Djinn Trung Đông được tạo ra từ một ngọn lửa không khói, trước khi con người được hình thành. Dù chúng có thể tinh nghịch, song Djinn cũng gắn với nguồn cảm hứng thơ ca, tác gia, thần thoại và những độc giả tâm linh. Mái tóc dài và đôi tay khỏe của Djinn thể hiện sức mạnh và sức mạnh ma thuật của ông. Đôi mắt kỳ lạ của ông phản ánh khả năng thấu thị. Hình xăm và băng tay vàng tiết lộ cấp độ cao về khả năng ma thuật.

Cũng giống như một Djinn trầm tĩnh nhưng luôn cảnh giác, bạn cần kiểm soát những dự án bạn đang thực hiện, ổn định cuộc sống và sự nghiệp, và chấp nhận sự giúp đỡ từ những người khác.

Nghĩa chính: Bạn đang xây dựng một nền tảng vững chắc. Cần có thêm sự kiên nhẫn và kế hoạch trước khi mọi mảnh ghép được đặt đúng chỗ.

Mục đích: Three of Wands minh họa sức mạnh của sự từng trải và các đặc điểm của sự tự chủ và nhận thức thông thường.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *