Lá IV. The Emperor – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


IV. The Emperor

Pegasus

Lá IV. The Emperor – Fantastical Creatures Tarot

Là sứ giả của các vị thần Hy Lạp, Pegasus nắm giữ một vị trí quyền lực và được kính trọng. Những phẩm chất truyền cảm hứng và tâm linh mạnh mẽ của ông được khắc vào những tảng đá núi. Thể lực tuyệt vời của ông được giữ cân bằng bởi đôi cánh tâm linh mạnh mẽ, thứ có thể đưa ông đến thẳng Olympus. Pegasus được cho là khôn ngoan, duyên dáng, lịch thiệp, và thuần khiết đến nỗi tất cả các vị thần trên đỉnh Olympus đều yêu mến ông. Muses, nữ thần của sự hứng khởi, kết hợp với Pegasus để mang lại những ý tưởng, phát kiến và sáng tạo cho con người.

Nghĩa chính: Những ảnh hưởng tốt và mạnh mẽ đến với cuộc sống của bạn. Thành tựu và danh tiếng sẽ đến thông qua sức ảnh hưởng từ một người đàn ông mạnh mẽ, giúp ích. Nếu những lá bài xung quanh mang ý nghĩa tích cực, đây là khoảng thời gian tốt cho những công vụ kinh doanh. Nếu bao quanh bởi những lá bài tiêu cực, hãy cẩn thận với những điều bạn làm và nói.

Mục đích: Dùng với lá the Empress, the World, hoặc các lá bài khác biểu trưng cho những điều bạn muốn thể hiện. Nếu bạn dùng lá bài Emperor, hãy chắc rằng tất cả những hành động đều tuân theo luật.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *