Lá Knight of Cups – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Cups

Manannan Mac Lir

Lá Knight of Cups - Fantastical Creatures Tarot

Manannan Mac Lir là vị thần biển chính của các đền thần Celtic cổ xưa. Là con trai của thần biển già nhất Lir, Manannan là người thay đổi hình dạng, người có áo giáp bảo vệ thần kỳ khiến ông trở nên vô hình. Khi Manannan cưỡi qua những ngọn sóng đại dương, tàu của ông được thêm sức mạnh chỉ bằng năng lượng của chính biển cả. Trên lá bài này, Manannan cưỡi hải xa thần kỳ qua những con sóng sủi bọt. Cá hồi ánh bạc bơi lội quanh ông, là biểu tượng của sự khôn ngoan và kiến thức cổ xưa.

Nghĩa chính: Nếu lá bài này liên quan đến một người nào đó, anh ấy/cô ấy là một người bạn tốt bụng nhưng không đáng tin. Nếu lá bài đại diện cho một tình huống, một thông điệp tình yêu hoặc một đính ước đang đến trên đường đời của bạn. Bạn có thể sẽ gắn kết sâu sắc với ai đó mà bạn không thể hiểu rõ.

Mục đích: Dùng lá bài này trong các bùa chú để tiết lộ sự thật về tình yêu bạn dành cho ai đó.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *