Lá Ace of Cups – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Cups

Tiên của Nước

Lá Ace of Cups - Fantastical Creatures Tarot

Tiên  vốn được biết đến trên toàn thế giới dưới hình dạng này hoặc một hình dạng khác. Hầu hết là thân thiện, nhưng những số khác lại thường hoang dã và khó đoán đối với con người. Những nàng tiên của nước nhỏ bé rất nhạy cảm với cảm xúc của con người và cố gắng nhân thêm những suy nghĩ hạnh phúc và đáng yêu. Họ thích thú với việc tạo nên những thanh âm tự nhiên đẹp đẽ khi những người yêu nhau ngồi bên mặt nước và ước mơ về tương lai.

Nghĩa chính: Có thể có những nhận thức lớn lao hơn về thông điệp của những giấc mơ vào lúc này. Hãy tìm ra nguồn năng lượng trái đất trong tự nhiên để mang lại sự chữa lành và cân bằng cuộc sống của bạn. Bạn sẽ sớm bước vào một chu kỳ cảm xúc mới. Có thể một mối tình sẽ tự tìm đến. Đây có thể là thời điểm thuận lợi cho sự phát triển sáng tạo.

Mục đích: Dùng trong các bùa chú để kết nối tâm linh tự nhiên. Ngoài ra cũng hữu ích trong các bùa chú để thu hút tình yêu vào cuộc sống của bạn.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *