Lá Two of Cups – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Cups

Người cá

Lá Two of Cups - Fantastical Creatures Tarot

Nàng tiên cá và nam ngư xuất hiện ở các vùng biển, sông, vịnh và đôi khi trong các hồ. Nửa thân trên, người cá có hình dáng của con người. Phía dưới hông, họ chơi đùa với những chiếc đuôi lớn, phủ đầy vảy nhỏ trong mờ. Dù rất đẹp, song đó lại là một vẻ đẹp lạnh lùng, vì họ không có cảm xúc như con người. Họ sở hữu năng lực siêu nhiên, một trong số đó là khả năng nói trước tương lai. Truyền thuyết kể rằng người cá cũng có thể gọi các cơn bão dữ dội và những cơn gió hú bằng cách nhảy múa qua những con sóng.

Lá bài này mô tả các nàng tiên cá và nam ngư vui đùa hài hòa, cả hai đều hướng đến chiếc cốc của tình yêu tâm linh. Những hạt ngọc của trí tuệ cổ xưa bám vào cơ thể họ, cùng với những bong bóng của ý thức tâm linh đang bay lên. Tàn tích của những cung điện cổ xưa tượng trưng cho cuộc sống quá khứ đã để lại dấu ấn quan trọng trong cuộc sống hiện tại của chúng ta.

Nghĩa chính: Thời điểm nhạy cảm trong đời bạn, khi bạn nên nghĩ thông suốt mọi hành động trước khi tiến hành. Nếu bạn tự xử lý một cách có trách nhiệm và kỷ luật, cuối cùng bạn sẽ hưởng lợi ích lớn. Một mối quan hệ hoặc tình yêu như ý sẽ sớm xuất hiện. Nếu gần đây bạn cãi nhau với người yêu hoặc bạn bè, đây là thời điểm tuyệt vời để làm hòa.

Mục đích: Dùng để kiểm soát cảm xúc của bạn. Lá bài này cũng có thể giúp đỡ một người bạn, người yêu, hoặc người bạn đồng hành diễn đạt cảm xúc thực sự của họ. Hãy suy ngẫm lá bài này sẽ giúp bạn thoát khỏi những cám dỗ.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *