Lá Three of Cups – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Cups

Cá ngựa

Lá Three of Cups - Fantastical Creatures Tarot

Những con cá ngựa cỡ lớn được nhắc đến trong thần thoại Hy Lạp là chiến mã được vinh danh của người cá, người đã cưỡi chúng du hành qua những đại dương. Những chiến xa đại dương của Neptune và Poseidon được phác họa bằng cá ngựa. Những sinh vật biển thần kỳ này được miêu tả với đầu, mình và chân trước của ngựa, nhưng màng vây thay vì móng vuốt.

Lá bài này có nhiều biểu tượng quan trọng. Đại dương giống như một chiếc vạc sáng tạo mang sự sống hình thành. Bong bóng của năng lượng tâm linh bay lên từ những chén thánh, một hình tượng sinh sôi khác. Những con cá nhiều màu đại diện cho sức mạnh của tiềm thức, tình dục và khả năng sinh sản.

Nghĩa chính: Bạn sẽ có cơ hội chuyển ra khỏi tình trạng cảm xúc khó chịu. Thành công, tiệc mừng và tình cảm dạt dào sẽ sớm đến. Bạn đang chuyển ra khỏi màn sương tâm linh, bước vào chu kỳ nhìn thấy mọi thứ rõ ràng.

Mục đích: Dùng để khám phá sự thật đằng sau sự phơi bày cảm xúc. Cá ngựa cũng hữu ích trong việc tìm thấy nguồn gốc thực sự của một vấn đề tình cảm.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *