Lá Eight of Cups – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Cups

Chín người con gái của Ran

Lá Eight of Cups - Fantastical Creatures Tarot

Nữ thần Bắc Âu Ran, vợ của hải thần Aegir, là một nữ thần biển Bắc điển hình, với cảm xúc băng giá và không có lòng thương xót. Bà dùng lưới để bắt linh hồn của những người bị thiêu trên những chiếc thuyền tang hoặc chết đuối khi chèo thuyền.

Chín người con gái của Ran tiếp nối cách làm của mẹ, gọi bão và gây nên những thảm họa trên biển. Những người con gái xinh đẹp nhảy múa hoang dại trên những ngọn sóng cho đến khi tàu chìm và thủy thủ chết đuối. Rồi họ bẫy những linh hồn của người chết, kéo họ xuống ngục sâu dưới nước. Tại đó, chín người con gái giữ chén thánh tái sinh của họ.

Nghĩa chính: Bảo vệ bản thân bạn khỏi người yêu hoặc bạn bè, người có thể đang kiểm soát bạn. Chấm dứt mất mát và thoát khỏi tình huống tiêu cực.

Mục đích: Dùng trong những bùa chú để phá vỡ mối quan hệ bị kiểm soát.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *