Lá XIII. Death – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


XIII. Death

Anansi

Lá XIII. Death - Fantastical Creatures Tarot

Trong dân gian Tây phi, Anansi, thần Nhện, là một kẻ lường gạt và vị thần sáng tạo, sở hữu vẻ duyên dáng quyền lực và ma thuật. Ban đầu, ông đẩy thế giới vào sự tồn tại. Ngày nay ông buộc con người phải tìm hiểu những cách thức mới bằng cách lừa họ vào những tình thế không có sự lựa chọn, nhưng để thực hiện những thay đổi lớn. Chúng ta nhanh chóng bị giữ chặt vào mạng lưới ảo tưởng của ông, cho đến khi chúng ta phải đối mặt với thực tại của những thứ mà chúng ta phải làm với cuộc sống.

Rắn tượng trưng khả năng khắc nghiệt của tự nhiên về sự hủy diệt và chữa lành, chết chóc và tái sinh. Giọt cảm hứng và hiểu biết tâm linh rải lên mọi thứ quanh con rắn và Anansi. Mọi thứ chúng ta cần làm là giương cao mặt, tay và trái tim theo chỉ dẫn này, và nó sẽ thấm nhuần vào tâm hồn chúng ta.

Nghĩa chính: Một sự kiện không lường trước được buộc bạn phải biến đổi mạnh mẽ.

Mục đích: Lá bài chết chóc hữu dụng để loại bỏ những ảo tưởng và tiết lộ sự thật.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *