Lá XVI. The Tower – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot Việt Nam


XVI. The Tower

Kraken

Lá XVI. The Tower - Fantastical Creatures Tarot

Những thuyền viên cổ xưa luôn tồn tại trong mình nỗi sợ hãi về Kraken – loài thủy quái có hình dáng giống mực khổng lồ. Họ tin rằng con thủy quái này khỏe mạnh đến mức có thể kẹp nát một chiếc tàu chỉ với những xúc tu của mình. Trong những ngày ra khơi đầu tiên, các thuyền viên sẽ xem xét cẩn thận bất cứ khi nào họ phải dừng tàu lại. Nếu mặt nước xung quanh họ sôi lên thì đó chính là dấu hiệu cho thấy Kraken đang nổi lên. Kraken đại diện cho nỗi sợ hãi và sự xui xẻo không mong muốn, đến mà không cảnh báo khi chúng ta trở nên tự mãn. Khi thảm họa xảy đến, thì khi đó chúng ta sẽ rơi vào hỗn loạn và sốc, khi tòa tháp sụp đổ quanh chúng ta. Chúng ta cần chú ý đến mọi dấu hiệu cảnh báo và sẵn sàng cho mọi thay đổi có thể xảy đến.

Nghĩa chính: Những sự kiện mang tính tàn phá sẽ nhanh chóng làm cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Một người nào đó có thể có vẻ ngoài khác hẳn với tính cách ẩn giấu bên trong. Mọi thứ sẽ diễn ra ngoài tầm kiểm soát.

Mục đích: Lá bài này sử dụng để đem sự thật ra ánh sáng, hoặc để tìm ra những thay đổi cần thiết trước khi chúng trở nên quan trọng khó kiểm soát.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

 

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *