Lá XVII. The Star – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


XVII. The Star

Firebird

Lá XVII. The Star - Fantastical Creatures Tarot

Câu chuyện của người Nga về con chim lửa ma thuật miêu tả giống chim rực rỡ với lông đuôi giống đuôi công. Nó sống rất lâu, và cực kỳ khôn ngoan và tâm linh. Chim lửa không trực tiếp giúp đỡ con người, mà chia sẻ kiến thức của nó để con người có thể tự học những điều đó. Một số biểu tượng quan trọng liên quan tới sức mạnh của chim lửa nổi bật trong lá bài Star. Sự tròn vẹn của cái chết và tái sinh di chuyển lên trên những chiếc lông vũ luân hồi để tạo ra vòng xoáy liên tục di chuyển năng lượng. Những biểu tượng này không chỉ ám chỉ đến kiếp sau, mà còn tới chu kỳ của mỗi kiếp. Chiếc hộp sọ đưa ra một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng linh hồn không chết đi khi chúng ta rời bỏ thể xác. Chìa khóa gần đó cho thấy vai trò của hộp sọ đối với chim lửa, và sự kết nối của nó đối với tâm linh, ma thuật và huyền cơ của vũ trụ.

Nghĩa chính: Bạn sẽ đạt được thành công bất chấp nghịch cảnh và kẻ đối đầu. Vì bạn đã khai thác một dòng năng lượng mới, nhiều kinh nghiệm có ích sẽ đến với bạn.

Mục đích: Dùng dể loại bỏ phe đối lập cản trở mục tiêu của bạn. Cũng được dùng trong bùa chú để đạt được sự tự tin, kiến thức có lợi cho việc tạo dựng sự nghiệp, bắt đầu công việc kinh doanh mới, hoặc tạo dựng thành công từ nền tảng cũ.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *