Lá XVIII. The Moon – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


XVIII. The Moon

Kỳ lân

Lá XVIII. The Moon - Fantastical Creatures Tarot

Con kỳ lân thần thoại thường được mô tả với cái đầu và cơ thể của một con ngựa, râu của một con dê, đuôi của sư tử và một sừng xoắn ốc màu trắng ở giữa trán. Truyền thuyết kể rằng sừng của chúng cung cấp thuốc giải độc, và có thể khôi phục sức khỏe tốt cho bất cứ ai uống phải thuốc độc. Tuy nhiên, sự nhanh nhẹn của sinh vật đơn độc này khiến nó không thể nắm bắt.

Lá bài the Moon phản ánh sự tàn lụi và suy tàn của các chu kỳ trong cuộc sống, và sự khởi xướng vào những bí ẩn tâm linh nội tâm. Chim cú, biểu tượng của sự khôn ngoan, có thể nhìn xuyên bóng tối che giấu sự thật.

Nghĩa chính: Bạn phải nhìn xuyên qua ảo ảnh và thấy được sự thật. Bạn đang bước vào một chu kỳ tiếp nhận, cho phép bạn điều chỉnh với những rung động trong tâm hồn. Đây là thời điểm tốt để nhìn sau lớp mặt nạ của người khác, mở lối tâm linh, và thực hiện những thay đổi cần thiết.

Mục đích: Dùng trong bùa chú tiết lộ sự thật, hoặc tiếp cận và phát triển năng lực siêu nhiên.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *