Lá Three of Swords – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Swords

Jenny Greenteeth

Lá Three of Swords - Fantastical Creatures Tarot

Là một sinh vật đáng sợ, phù thủy Jenny Greenteeth kéo những kẻ không phòng bị vào bóng tối của ả, là một đầm lầy trú ẩn, và không bao giờ có ai nhìn thấy họ nữa. Jenny có hàm răng sắc nhọn, làn da xanh lá cây như lớp chất nhầy phủ khắp hồ. Hình ảnh mơ hồ về những nạn nhân của ả có thể được nhìn thấy trong những tán lá hữu cơ đen tối.

Thanh kiếm trên bờ đại diện cho ý thức. Thanh kiếm thẳng đứng trong nước biểu thị tiềm thức. Thanh kiếm thứ ba, treo lủng lẳng từ những cành cây, tượng trưng cho ý thức cao hơn, hoặc thể phổ quát của tâm trí. Không có thanh kiếm nào thu hút Jenny Greenteeth, vì ả không có lương tri.

Nghĩa chính: Một điềm báo của đau khổ, phiền muộn, mất mát và sự từ chối có thể xảy ra. Lá bài này tiết lộ nỗi đau chia cách trong tình yêu.

Mục đích: Dùng để giúp bạn buông bỏ tổn thất và nỗi đau tình cảm.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *