Lá XV. Chains – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


XV. Chains

Sói Fenris

Lá XV. Chains - Fantastical Creatures Tarot

Theo thần thoại Bắc Âu, Sói Fenris là một trong những quái vật của kẻ lừa gạt thần Loki. Fenris càng lớn càng nguy hiểm, hắn bị kiềm tỏa trong chuỗi vòng thần kỳ, nhưng con sói lớn dễ dàng trốn thoát. Các vị thần đã đưa Fenris đến đảo Lynvi giữa hồ nơi hắn bị gắn chặt vào một tảng đá lớn. Truyền thuyết kể rằng Sói Fenris sẽ ở lại đó đến ngày trái đất diệt vong.

Lá bài này gợi lên sự khắc nghiệt, cảm giác ảm đạm khi dường như không có cách nào thoát khỏi tình huống xấu. Tuy nhiên, Fenris ngậm chiếc chìa khóa (dưới hình dạng một thanh kiếm) để trốn thoát trong miệng hắn. Được áp dụng đúng chỗ, các cạnh sắc của vũ khí có thể phá vỡ xiềng xích. Nếu bạn đang xem xét mọi phương án, sẽ luôn có một cách để thoát khỏi sự kìm kẹp.

Nghĩa chính: Một phản ứng dữ dội từ các hành vi tiêu cực có thể đang đến. Hãy học cách kiểm soát những tác động tiêu cực. Lá bài này luôn cảnh báo chống lại nỗi ám ảnh và ảo tưởng.

Mục đích: Dùng trong bùa chú để loại trừ những thói xấu và điểm yếu. Đồng thời hữu ích trong việc loại bỏ ảo giác có thể che mờ động cơ thực sự của ai đó.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *