Lá XIV. Temperance – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


XIV. Temperance

Quý bà Sông hồ

Lá XIV. Temperance - Fantastical Creatures Tarot

Trong những câu chuyện về Hoàng đế Arthur, Quý bà Sông hồ đã thể hiện những mặt gắn kết của nữ thần với trái đất, thiên nhiên và những cảm xúc khiến chúng ta tiến về phía trước trên đường đời. Bà trao trực giác tâm linh khi chúng ta đạt đến trạng thái hài hòa và cân bằng nội tâm.

Các mẫu thức xoắn lại trên lá bài thể hiện cách con người sống khác nhau, hòa trộn, và di chuyển theo chu kỳ. Thanh kiếm trong tay phải của bà minh họa cho sức mạnh ban vị thế thiêng liêng cao cả, như linh mục hay tu sĩ, cho loài người của Nữ thần. Những thông điệp tâm linh hay tinh thần của bà được nhìn thấy ở đây qua hình ảnh những con chim, chuẩn bị cho chúng ta du ngoạn trên đường đời.

Nghĩa chính: Một giai đoạn điều hòa và hòa hợp. Một giai đoạn phát triển nội tâm và hãy dùng năng lượng của bạn một cách khôn ngoan.

Mục đích: Dùng để điều chỉnh sự mất cân bằng trong các mối quan hệ và giải quyết tranh chấp và xung đột.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *