Lá King of Cups – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


King of Cups

Neptune

Lá King of Cups - Fantastical Creatures Tarot

Hải thần này được gọi là Neptune, thường dùng cây đinh ba để khuấy động những cơn bão trên biển và thả ra những dòng nước dữ. Ông cũng được gọi là vị Thần lay chuyển đất vì những bất đồng bạo lực với Jupiter làm rung chuyển mặt đất.

Neptune có mối liên hệ mật thiết với cá heo, kẻ mang những thông điệp và hải mã cho năm mươi người con gái của ông, các nữ thần biển. Ông cũng thích giả dạng dưới hình dạng một con cá heo để do thám ngư dân và thủy thủ. Là Nhà vua của bộ Cốc nên vị vua của biển cả chiêm ngưỡng những điều ông đã thấy trong chén thánh. Cá nhỏ bơi lội cùng ông tượng trưng cho trí tuệ mang tầm vũ trụ.

Nghĩa chính: Nếu đề cập đến một người, điều này có nghĩa là một người tốt, có thể là cha bạn hoặc một người cha nói chung. Nếu bạn đang đối mặt với một tình huống, đó là một phi vụ thuận lợi. Bạn có thể trải nghiệm một chu kỳ cảm xúc không ổn định.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *