Lá King of Swords – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


King of Swords

Ma cà rồng

Lá King of Swords - Fantastical Creatures Tarot

Ma cà rồng được cho là bất tử, những người uống máu từ người khác và không bao giờ chết. Trừ khi, một cọc gỗ được đóng xuyên qua trái tim họ.

Người ta tin rằng Ma cà rồng cực kỳ mạnh mẽ, tự chữa lành, và có thể biến thành dơi hoặc trượt dưới cửa như làn khói mỏng. Người ta cũng tin rằng việc bị đánh dấu bởi “dấu răng linh hồn” sẽ được trao khả năng tiên tri.

Trên lá bài, hình ảnh mặt trăng tròn lặp đi lặp lại nhiều lần tượng trưng cho tác động làm Ma cà rồng mạnh hơn. Cuộc sống bất tử được tiết lộ qua những vòng xoắn ốc trên đá.

Nghĩa chính: Nếu lá bài này đại diện cho một người, người đó sẽ là một chuyên gia, với trái tim băng giá và tâm trí minh mẫn. Nếu lá bài đại diện cho một tình huống, bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh chóng, chính xác và nói những lời hùng hồn. Bạn có thể đang đứng trên rìa bước đột phá về tinh thần đợi chờ từ lâu.

Mục đích: Dùng khi bạn cần một lá bài để đại diện cho một nhà chức sắc nghiêm khắc. Nếu đang cố gắng phá vỡ thế đối lập từ người khác, hãy vây quanh lá bài này bằng những lá bài tích cực mô tả mục tiêu của bạn.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *