Lá Two of Swords – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Swords

Gilgamesh

Lá Two of Swords - Fantastical Creatures Tarot

Vào khoảng năm 3.000 trước Công nguyên, Gilgamesh trị vì với danh xưng vua Sumerian. Mạnh mẽ và dữ dội, ông là con trai của một vị thần. Những câu chuyện về cuộc đời ông được viết lên đất sét và sau này được các học giả dịch lại. Vì Gilgamesh rất bận rộn, vị thần đã tạo nên một người phàm, Enkidu, để trở thành đồng minh thân cận nhất của ông. Sau khi Enkidu chết, vị vua anh hùng trở nên bị ám ảnh với việc trì hoãn điểm kết thúc của cuộc đời mình. Sử dụng sức mạnh của mình, được biểu trưng qua hình ảnh thanh kiếm, người anh hùng cố gắng phá vỡ chu trình vĩnh cửu của số phận, như được phản ánh trong hồ.

Nghĩa chính: Có sự bế tắc, nơi không thế lực hay phe phái nào có sức mạnh để giành chiến thắng. Sự căng thẳng tiềm ẩn không để bất kỳ thứ gì thay đổi trong khoảng thời gian nào đó.

Mục đích: Lá bài này có thể được sử dụng để trì hoãn một dự án để tất cả có thời gian nhìn nhận thực tại của tình huống.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *