Lá Knight of Swords – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Swords

Con công của Chúa tể chiến tranh Karttikeya

Lá Knight of Swords - Fantastical Creatures Tarot

Một trong những vị thần chiến tranh của Hindu, Kartikeya luôn được miêu tả với sáu chiếc đầu và sáu cặp tay và chân. Thú vui duy nhất của ông là đánh nhau, chiến tranh, trả thù, và ma thuật bóng tối.

Karttikeya cưỡi về trần thế trên một con công khổng lồ tên là Paravani.

Con chim biểu trưng cũng liên quan tới thần Krishna, người cài chiếc lông công lên mái tóc, và Sarasvati, nữ thần kiến thức và nghệ thuật.

Công gắn với thần mặt trời và lông vũ của nó được cho là mang lại may mắn. Hồ nước trên lá bài đại diện cho những gam màu hoàn chỉnh của cảm xúc con người từ yêu thương đến hận thù. Khi đưa ra một quyết định, người ta nên thận trọng dừng lại, giống như cong công Paravani, để yêu cầu sự đánh giá cẩn thận về tình huống cảm xúc.

Nghĩa chính: Bạn có thể cần phải suy nghĩ nhanh chóng và rõ ràng để quyết định đúng lúc, nhưng tránh phạm sai lầm bằng việc dự đoán nhầm thông tin. Ý tưởng mạnh mẽ của bạn có thể quấy rầy người khác.

Mục đích: Dùng khi đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ. Lá bài này có thể giúp mang những bất đồng ra công khai.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *