Lá Knight of Wands – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Wands

Shedu

Lá Knight of Wands - Fantastical Creatures Tarot

Hình ảnh con bò đực có cánh khổng lồ, được gọi là Shedu, được đặt ở lối vào các đền thờ và cung điện để canh gác. Shedu được thể hiện có cánh, có đầu đội vương miện của một người phàm, và mình bò. Chúng có ngôn ngữ của riêng chúng, nhưng thành thạo trong giao tiếp thần giao cách cảm với con người. Chúng dùng sức mạnh tâm linh để chống lại kẻ ác, giúp đỡ những ai cần đến, dạy những ảo thuật gia làm những bùa chú có ích, và chỉ dẫn những người du hành vũ trụ.

Năm chân của Shedu đại diện cho năm yếu tố của đất, khí, lửa, nước và tinh thần. Vương miện biểu thị sự giác ngộ tâm linh và khả năng truyền đạt kiến thức này cho những người đã được chuẩn bị.

Nghĩa chính: Những động lực quan trọng, mạnh mẽ đang tác động đến cuộc sống của bạn. Hãy chắc chắn bạn đang trên một con đường tích cực để tận dụng chúng. Tin tốt đang đến về một chuyến đi, cuộc hành trình hoặc thay đổi công việc.

Mục đích: Dùng để tìm hiểu cách cân bằng tất cả các yếu tố trong cuộc đời bạn.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *