Lá Queen of Wands – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Wands

Titania

Lá Queen of Wands - Fantastical Creatures Tarot

Là nữ chúa của ma thuật và sự quyến rũ, Titania thống trị vương quốc Tiên. Nữ chúa dệt một tấm chăn tơ nhện với những chiếc lông sự thật như một lời chào mừng thân thiện để tiến vào Vùng đất Thần tiên. Những người kiếm tìm tri thức mới sẽ đáp lại lời gọi. Đôi cánh xinh đẹp của Titania có khả năng như đôi mắt, có thể phân biệt thật giả. Mặt trăng trên nàng đại diện cho sức ảnh hưởng lên năng lượng hành tinh và sức mạnh của nàng để thực hiện sự khởi nguồn Địa ngục. Titania hào phóng đưa ra những lời khuyên giá trị cho những ai kiếm tìm sự đồng hành của nàng.

Nghĩa chính: Đây là thời điểm tốt để tiến hành kế hoạch tài chính hoặc kinh doanh. Tham gia vào các sự kiện xã hội sẽ thắp sáng cuộc đời bạn.

Mục đích: Dùng để đại diện cho một người phụ nữ rộng lượng cho lời khuyên tốt. Lá bài này cũng rất hữu dụng khi cố gắng liên hệ với vương quốc thần tiên.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *