Lá Ten of Wands – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Wands

Minotaur

Lá Ten of Wands - Fantastical Creatures Tarot

Khi quái vật đầu bò Cretan được sinh ra từ sự kết hợp phản tự nhiên giữa Nữ thần Parsiphae và một Con bò linh thiêng Minoan, hắn đã có mình người, nhưng đầu của một con bò. Vua Minos xây dựng một mê cung dưới lòng đất để giấu sinh vật này.

Minotaur trên lá bài lao động theo cách của mình giữa những chiếc gậy quyền lực gây rối trên đường đi của hắn. Lưng hắn bị cong dưới sức nặng của sự kỳ thị. Những hầm hào biểu trưng cho hành trình tâm linh của hắn trước nguồn năng lượng sẽ chữa lành cho hắn.

Nghĩa chính: Những sự kiện rối ren bị bày ra, nhưng kết quả có thể là điều bạn không thích. Bạn cảm giác như thể bạn đang mang một gánh nặng rất lớn. Hãy chắc chắn bạn không đảm nhận trách nhiệm của người khác. Một chu kỳ mới và khó khăn đang đến, nhưng bạn có sức mạnh để xoay sở tốt.

Mục đích: Dùng trong bùa chú để phơi bày một sự việc hoặc nhấc bỏ gánh nặng.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *