Lá Two of Wands – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Wands

Huginn và Muninn

Lá Two of Wands - Fantastical Creatures Tarot

Là một trong những vị thần Bắc Âu vĩ đại nhất, Odin có kỹ năng đặc biệt trong chiến tranh và hòa bình, kiến thức cổ xưa và ma thuật. Ông gắn liền với bảng chữ cái ma thuật của Viking gọi là chữ rune (chữ viết xưa của dân tộc Bắc Âu vào thế kỉ thứ 2). Để đảm nhiệm vị trí mạnh mẽ này, Odin có hai con quạ lớn, Huginn và Muninn ngồi trên hai vai thần và báo với ông mọi bí mật của con người và tinh thần.

Trong một số nền văn hóa, quạ gắn với những lời tiên tri tăm tối; trong những nền văn hóa khác, lại là điềm lành. Con chim cũng gắn với sự bảo vệ, chỉ dẫn và những thông điệp tâm linh.

Cây gậy thần phát sáng, được chạm khắc với chữ rune tượng trưng cho khả năng và sức mạnh ý chí để tạo nên thay đổi. Những vết nứt trên băng đại diện sự thay đổi đã diễn ra bên trong, và cây gậy thần bên cạnh đảm bảo sự vận động liên tục theo hướng mong muốn.

Nghĩa chính: Bạn đang chờ đợi kết quả từ điều gì đó bạn đã tiến hành. Hãy tập trung năng lượng và ý chí để lấp đầy mong muốn của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng kết quả cuối cùng là điều bạn thực sự mong muốn.

Mục đích: Dùng khi bạn phải lựa chọn.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *