Lá VII. The Chariot – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


VII. The Chariot

Centaurs

Lá VII. The Chariot - Fantastical Creatures Tarot

Centaurs được người Hy Lạp cổ xưa mô tả là người có phần thân trên, đầu, và cánh tay của người trần và nửa thân dưới và chân của một con ngựa. Một nhánh của nhân mã có tính chất rất hung hăng, hoang dã, phóng đãng và thích gây hỗn loạn. Những nhánh khác là những vị thần tài năng, sử dụng những bài thuốc cổ xưa và giáo lý để giúp đỡ con người. Hai loại nhân mã trên lá bài này nhắc nhở rằng, chúng ta phải duy trì sự kiểm soát và sự cân bằng từ cả hai khía cạnh thể chất và tinh thần. Chỉ khi hai phía hài hòa, chúng ta mới có thể kiểm soát cuộc đua và duy trì thế trận.

Nghĩa chính: Nếu bạn duy trì nỗ lực trong suốt cuộc xung đột hay đấu tranh, bạn sẽ thắng vào phút cuối. Lá bài này cũng mang ý nghĩa là một tin tốt bất ngờ, sự du hành, hoặc sự thay đổi cuộc đời bạn. Hãy tập tự kiểm soát để đạt đến mục tiêu của bạn.

Mục đích: Dùng để đạt được sự tự tin.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *