Lá Four of Pentacles – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Pentacles

Rồng nhỏ

Lá Four of Pentacles - Fantastical Creatures Tarot

Rồng nhỏ là những thành viên nhỏ nhất trong gia đình rồng. Dù Rồng nhỏ thích rong chơi càng nhiều càng tốt trong những ngọn lửa, thậm chí là núi lửa, chúng sẽ tạo lập nơi cư trú trong một ngôi nhà. Phản ứng tiêu cực của Rồng nhỏ đối với bạo lực hoặc giận dữ có thể gây nên hỏa hoạn. Những con rồng nhỏ cũng có thể gây nên những đám cháy trong khi niệm chú ảo thuật.

Nơi lưu trữ đá quý và vàng của Rồng nhỏ đại diện cho giá trị của tài sản tinh thần. Con rồng nhỏ tự biểu thị khả năng vượt lên và chinh phục mọi trở ngại. Những đồng tiền đem lại sự bảo vệ.

Nghĩa chính: Sự đảm bảo về tài chính đang đến với bạn dễ dàng hơn thường lệ. Nếu bạn đang lơ lửng trên điều gì đó không còn cần thiết nữa, bạn phải thoát khỏi nó trước khi cơ hội và những sự kiện mới có thể đến với bạn.

Mục đích: Dùng lá bài này để tượng trưng cho nhu cầu giải thoát điều gì đó khỏi cuộc đời bạn.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *