Lá Eight of Pentacles – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Pentacles

Thần Quetzalcoatl

Lá Eight of Pentacles - Fantastical Creatures Tarot

Thần Toltec Quetzalcoatl đôi khi xuất hiện như một chàng trai trẻ, mặc một chiếc áo choàng lông vũ Quetzal. Lần khác, chàng tự để lộ mình dưới hình dạng của một con rắn có lông vũ.

Là người cai trị nhân từ, và là đấng sáng tạo của mọi hình dạng sống, Quetzalcoatl dạy các tín đồ nghệ thuật văn minh và ban cho họ bí mật của lửa. Thần dân của chàng hưởng thụ sự giàu có sung túc và hạnh phúc, và xây dựng nên những đền thờ tráng lệ để vinh danh ông.

Vương miện của Quetzalcoatl biểu thị sự giác ngộ tâm linh. Trang sức bằng vàng của ông tuyên bố ông là đấng tối cao, có hiểu biết về tâm linh. Vòng cổ của ông tượng trưng cho sự thống nhất.

Nghĩa chính: Lá bài này có thể ám chỉ quy trình chuyên nghiệp. Lao động hăng say mang đến phần thưởng và sự hài lòng cho bạn.

Mục đích: Lá bài này giúp ích khi tìm kiếm một thương vụ hoặc việc làm mới. Nó cũng giúp đỡ trong việc tăng cường sự tự tin để tiếp thu một kỹ năng mới.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *