Lá II. The High Priestess – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


II. The High Priestess

Thần Wadjet của Ai Cập

Lá II. The High Priestess – Fantastical Creatures Tarot

Rất phổ biến với những người Ai Cập cổ đại với tên gọi nữ thần Wadjet, nữ thần tóc rắn xuất hiện trên vương miện của các pharaoh như biểu tượng rắn thánh, một và vương miện đỏ của Bắc Ai Cập. Dưới hình dáng con người, bà cầm một cây gậy cói với một con rắn dài quấn quanh. Là một nữ thần quyền năng và ma thuật, nữ thần Wadjet kết nối chặt chẽ với nam thần Ra và nữ thần Isis. Những vòng xoắn và chữ tượng hình đại diện cho những bí ẩn tâm linh bị che giấu và những toan tính ma thuật cổ đại.

Nghĩa chính: Một bí mật sẽ bị tiết lộ. Hãy sử dụng trực giác để hiểu và giải quyết vấn đề. Lá bài này có thể tượng trưng cho một người phụ nữ quan trọng đối với cuộc đời một người đàn ông.

Mục đích: Dùng để giúp bạn tìm kiếm con đường tâm linh hoặc nhìn thấy tương lai của bạn. Hãy sử dụng pháp thuật trong những thần chú bảo vệ, đặc biệt đối với những thay đổi lớn.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *