Lá III. The Empress – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


III. The Empress

Morrigan

Lá III. The Empress – Fantastical Creatures Tarot

Nữ thần Celtic, Morrigan là một nữ thần tam thể, có thể xuất hiện dưới hình dạng thời con gái, người mẹ, hoặc một bà lão. Là người Mẹ màu mỡ, sáng tạo, bà được gọi là Nữ thần Mặt trăng, hoặc Nữ hoàng Tiên giới. Con quạ phía trên cô là sự nhắc nhở rằng, dù Morrigan bắt đầu sự sống và chu kỳ sống, bà cũng nắm giữ quyền lực để chấm dứt chúng. Cảnh tượng thiên nhiên trên lá bài này cho chúng ta biết rằng, chúng ta cũng là một phần của sự sống. Những hình xoắn ốc trên lá bài này đại diện cho những chu kỳ vĩnh cửu của sự sống mà mỗi người đều phải trải nghiệm, và là những lời nhắc nhở của con đường tâm linh hút kẻ tìm kiếm vào trung tâm, nơi mọi sự thật có thể được tìm thấy.

Nghĩa chính: Sự màu mỡ, sáng tạo. Niềm vui bất ngờ và sự thịnh vượng. Lá bài này có thể đại diện cho ai đó, người sẽ sử dụng thủ đoạn tình cảm để chiếm lấy thứ cô ta muốn.

Mục đích: Dùng trong các bùa chú tình yêu và sự hòa hợp. Cũng dùng cho việc mang thai và sinh nở.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *