Lá King of Pentacles – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


King of Pentacles

Thần Rừng

Lá King of Pentacles - Fantastical Creatures Tarot

Hình dạng lâu đời nhất của Green Man đến từ huyền thoại Celtic. Thần rừng, động vật và sinh sản được mô tả trong những nét chạm khắc ở nhà thờ Anh cổ, dưới hình dạng nửa mặt lộ ra khỏi lá. Đầu đội gạc nai, và mắt ông chói sáng và rực rỡ. Trên lá bài này, Thần rừng hòa làm một với Nữ thần Đất Mẹ. Mạng sống xâu chuỗi phía sau ông, giữa hai cây. Được thể hiện qua một số loài động vật dưới sự bảo vệ của ông. Ông yêu thương sâu sắc, và chăm sóc cho mỗi “đứa con” sinh ra từ sự hợp nhất của ông với Nữ thần.

Nghĩa chính: Nếu là một người, lá bài này đại diện cho một người giàu có, thận trọng, người có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tiền bạc. Sự xuất hiện của một người đàn ông như vậy sẽ giúp bạn trong kinh doanh. Bạn tìm thấy ý nghĩa mới và sự thư thái tinh thần trong tự nhiên.

Mục đích: Dùng để khám phá và hiểu chu kỳ tương lai trong đời bạn. Dùng lá bài này để đại diện một người đàn ông danh tiếng, ổn định, với khả năng kinh doanh tốt.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *