Lá X. The Wheel of Fortune – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


X. The Wheel of Fortune

Nhân sư

Lá X. The Wheel of Fortune - Fantastical Creatures Tarot

Nhân sư lớn nhất trong số các nhân sư Ai Cập nép mình không xa Kim tự tháp. Nhân sư này được xây dựng trên khoang hầm bí mật, linh thiêng, nơi khởi đầu những thử nghiệm và đỉnh cao thời đại. Rắn mang bành từng được trang hoàng trên phần đầu và bộ râu của nhân sư đã bị cắt bỏ trong quá khứ xa xôi.

Con cò quăm đại diện cho linh hồn và thông điệp từ tâm linh. Loài chim này có liên hệ mật thiết với thần Thoth, Học giả của các vị thần và là Bậc thầy kiến thức và huyền thoại. Giữa những bàn chân của nhân sư là ankh, một biểu tượng Hy Lạp cổ xưa của sự sống bất tử. Phía dưới ankh là Mắt thần của Horus, sự bảo vệ chống lại cái ác và dấu hiệu của sự may mắn.

Nghĩa chính: Một chu kỳ kết thúc trong đời bạn và thời gian khởi đầu lại đến, mang lại may mắn. Bạn đang đối mặt với một tình thế khó xử giữa việc chọn lựa những hướng đi thích hợp có thể, điều đó có thể đưa bạn lên cao trên các bánh xe, hoặc để bạn rơi xuống. Những trở ngại có thể đe dọa kế hoạch của bạn sẽ chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn.

Mục đích: Dùng trong bùa chú và thiền định để thay đổi vận may của bạn.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *