Lá XVII. The Star – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


XVII. The Star

Star

Cô biểu lộ ra niềm hi vọng và sự cân bằng cả ở bên trong và bên ngoài. Cô là hiện thân của người trao hi vọng trong cuộc đời của chúng ta.

Khi lá bài này được rút ra, nó ám chỉ đến niềm hi vọng xuất hiện trong cuộc đời bạn. Niềm hi vọng có thể tới từ bên trong bạn để đưa bạn đi xa hơn trong đời và theo con đường bạn chọn, và nó cũng có thể giúp truyền cảm hứng cho những người xung quanh bạn để họ đạt được mục đích của mình và tiếp tục nó.

Trong trường hợp của một cá nhân, lá bài này có thể là hiện thân cho một người quan tâm sâu sắc đến bạn và giúp đỡ bạn trên suốt con đường của bạn. Trên thực tế, người này có thể trao cho bạn hi vọng một cách trực tiếp hay gián tiếp trong những khoảng thời gian khốc liệt nhất của bạn. Anh/cô ta có thể là nguồn cảm hứng cho những người đã bước ra khỏi những con đường của họ để giúp đỡ người khác, như các nhà hoạt động xã hội, những nhà nhân đạo và những tình nguyện viên cho các tổ chức viện trợ.

Trong các tình huống, lá bài này phản ánh sự thuận lợi trong bất cứ kết quả nào. Nó cũng đòi hỏi phải giữ vững hi vọng trong bất cứ tình huống ngặt nghèo nào và đừng đánh mất niềm tin trong bất cứ cuộc đấu tranh nào. Trong các mối quan hệ, lá bài này ám chỉ một mối quan hệ lý tưởng đầy tích cực và cân bằng giữa các bên.

Nghĩa ngược

Cô quay lưng lại với thế giới vì cô đã đánh mất toàn bộ hi vọng. Cô không thể trao đi thứ mà cô không có bên trong mình.

Sự suy sụp ngự trị bên trong trái tim bạn khi toàn bộ hi vọng rời bỏ bạn. Sự bi quan và nghi ngờ ám ảnh trong tâm trí và những suy nghĩ của bạn, để lại bạn cảm thấy đau khổ và tự nghi ngờ bản thân.

Trong trường hợp của một cá nhân, lá bài ngược tô đậm những đặc tính của một cá nhân không may mắn phải trốn tránh trong bóng tối của việc tự căm ghét chính bản thân mình. Anh/cô ta mất đi niềm hi vọng với toàn bộ thế giới và chọn cách tránh xa nó bằng cách quay lưng lại với tất cả.

Trong một tình huống, sự mất mát hi vọng có thể tạo ra những sức ép và sự mất niềm tin với mọi kết quả tích cực. Các hợp đồng có thể thất bạn, những sự khuyến khích có thể bị cấm hoặc bị để sang một bên, hoặc những thỏa thuận bị quăng theo gió. Trong các mối quan hệ, việc mất đi hi vọng tạo nên sự bất an ở mỗi người, khiến các bên ngờ vực lẫn nhau và lãng quên đi bất cứ khái niệm nào về tình yêu vô điều kiện.

Hình ảnh và biểu tượng

Ý tưởng về Bảo Bình – người gánh nước, là người mang đến sự sống, đóng vai trò biểu tượng trong lá bài này. Cung Bảo Bình cũng là một cung khí chứ không phải cung nước, vì thế nó giải quyết các vấn đề của lý trí và suy nghĩ. Lá bài này cho thấy niềm hi vọng mà một người có thể có trong lý trí của họ và không cần thiết trong trái tim.

Những vì sao chiếu sáng xung quanh cô giống như phép ẩn dụ về những giấc mơ và niềm hi vọng mà chúng ta đang tìm kiếm. Chúng mang số Tám – đây là chị gái đối với lá Strength.

Những cánh chim bồ câu đang bay xung quanh cô đại diện cho sự tự do mà chúng ta cảm thấy trong chính bản thân mình khi ta được giải phóng khỏi những rắc rối trong cuộc sống. Cô ta cũng không mặc bất cứ một loại y phục nào. Cô trần truồng, chỉ có mỗi mái tóc để giúp cô thoải mái. Cô không bị vướng mắc bởi bất cứ sự sở hữu vật chất nào cũng như cô không muốn vậy.

Chỉ có duy nhất một chỗ phồng lên ẩn tượng trong sắc đỏ xung quanh người phụ nữ trong chiều ngược, đại diện cho sự mất hi vọng từ trong sâu thẳm cô ấy. Sự mất mát vô hiệu cô khỏi chút tức giận nhỏ nhất mà cô chỉ có thể cảm thấy nỗi sầu khổ.

Người phụ nữ cho thấy tấm lưng cô là biểu hiện cho việc quay lưng lại hoặc đóng sập mọi cách cửa trước thế giới bên ngoài. Cử chỉ của cô cho thấy cô đang học hỏi từ những nỗi đau khi cô phải gánh gồng sức nặng từ chính những nỗi đau của mình.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *