Lá XVII. The Star – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


XVII. The Star

Ánh Sáng Soi Lối Hồi Sinh

Lá XVII. The Star trong bộ bài Tarot Illuminati

“Sẽ luôn có những thời điểm tối tăm, nhưng ánh sáng sẽ không bao giờ hoàn toàn biến mất. Hỡi kẻ du hành mệt mỏi, ta trao ngươi cơ hội để dập tắt cơn khát và làm dịu cơ thể như lửa đốt của ngươi trong những chiếc hồ sâu nhất thế giới; trên bề mặt chúng phản chiếu ánh trăng trên cao, và bên dưới long hồ là giếng nước chữa lành và trẻ hóa. Ta ở đó vào lúc bắt đầu khi Đấng sáng tạo tạo nên hình hài những vì sao và gửi chúng xuống trái đất theo những vệt lửa dài. Ngươi là ngôi sao băng, những ngôi sao vụt lóe sáng huyền diệu như những ngọn lửa rực cháy vàng bầu trời và, để lại những dấu vết trên trái đất, và phần nào đó trong ngươi đã đủ may mắn để tâm hồn bất tử được phản chiếu bởi những chòm sao ban đêm và những câu chuyện về con người. Nhưng cũng sẽ là một điều dễ dàng khi ánh sang mờ dần đi, và quá dễ dàng khiến những nguồn ánh sáng của những người khác trở nêm tương tự, và khi chúng ta thấy ánh sáng nhạt dần trên thế giới, đó là khi ta xuống trần, lần theo con đường ngươi loan báo tất cả cách đây nhiều niên kỷ, để tạo nên một bình minh mới của sự thức tỉnh để làm dịu những vết thương của thế giới. Ngươi sẽ là người chào đón ta chứ, hỡi kẻ sinh ra từ vì sao? Ngươi sẽ là người công bố thời đại của hòa bình và hòa hợp chứ?”

Chủ đề & Nội dung

Chữa lành; tạo mới và tái tạo; yên bình và hòa hợp; Thời đại mới; hứng thú trong sự chữa trị thay thế và tâm linh; số phận và định mệnh; ánh sáng soi đường; làm dịu sự chịu đựng; tìm ra con đường; hy vọng; không gì là không thể; vận may; ánh sáng trong bóng tối.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *