Lá XVII. The Star – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


XVII. The Star

Lá XVII. The Star - Crystal Visions Tarot

Lá bài Star tượng trưng cho hy vọng, nguồn cảm hứng, sự bao dung, sự thanh bình và lòng tin. Lá bài giúp một người suy ngẫm về phúc phận của họ và nuôi dưỡng cái nhìn tích cực về tương lai. Đi cùng sự phong phú cảm xúc này là lòng nhân hậu, thời gian và cái tôi, những điều đã làm nên sức mạnh bên trong và cảm giác về sự thanh bình và hòa hợp. Giống như lá bài Temperance, lá Star đại diện cho sự ổn định về cảm xúc và tinh thần, sự phục hồi, sự cân bằng và sự hoàn thành.

Lá bài vẽ một phụ nữ, được bao quanh bởi tám ngôi sao. Số tám là số của sức mạnh, yếu tố cần thiết chấp nhận những điều không hoàn hảo của một người, đồng thời xây dựng lòng tự trọng và tình yêu thương bất chấp những khuyết điểm của họ. Người phụ nữ đang đổ một ly nước vào cái hồ rộng, biểu trưng cho tiềm thức và trạng thái cảm xúc của chúng ta. Với một ly nước khác, nàng tưới lên mảnh đất khô cằn, đại diện cho sự hiện diện của chúng ta trên trái đất. Nàng giữ thăng bằng với một chân ngâm trong hồ nước, một chân vững vàng trên mặt đất.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá Star xuất hiện ngược, nó có thể chỉ sự vô vọng hoặc cảm hứng đã mất. Có thể người này bị vỡ mộng và trở nên bi quan nên đã nhìn tương lai với một màu đen tối. Điều quan trọng là phải lấy lại thăng bằng bằng cách chú ý vào những gì mình đang có và tìm lại cảm giác biết ơn, bao dung và hy vọng.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *