Lá XVI. The Tower – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


XVI. The Tower

Lá XVI. The Tower - Crystal Visions Tarot

Lá bài Tower tượng trưng cho sự thay đổi chóng vánh, một bước ngoặt, một tai họa, một sự đảo lộn vận mệnh, một phát hiện bất ngờ. Khi lá Tower xuất hiện trong lượt trải bài, nó báo hiệu một sự thay đổi lớn hoặc sự chuyển hướng đang đến, bất kể là trong sự nghiệp, trong quan hệ hay trong đức tin. Nhiều biến đổi trong cuộc sống diễn ra từ từ, nhưng năng lượng của Tower quá nhanh và mạnh khiến những người chống lại sự thay đổi chỉ vừa kịp nhận biết những điều vừa xảy ra. Cũng giống như Death, Tower thường chấm dứt những sai lầm hiện tại hoặc tình trạng lay lắt để mở đường cho những cơ hội mới nảy sinh và những sự thật xuất hiện. Nhận thức của mỗi người về sự thay đổi đột ngột và quyết liệt này sẽ làm nên sự khác biệt trong cách thích ứng với hoàn cảnh mới của họ. Lá bài vẽ một tòa tháp bị sét đánh vào phần ngọn, và phần chân tháp bị tàn phá bởi những con sóng dữ. Tòa tháp lẽ ra có khả năng chịu đựng được những yếu tố này, nhưng vì được xây trên một nền móng yếu nên đang long ra từng mảng quanh nó. Con mòng biển từng ung dung đậu bên trên tháp, đột nhiên phải bay đi tìm nơi khác để trú ẩn.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Tower bị đảo ngược, nó có thể biểu đạt rằng một người biết tai họa đang chực chờ nhưng họ không thể thay đổi tình hình. Chỉ có một cách lựa chọn lúc này là tồn tại và chấp nhận rằng sự thay đổi sẽ tạo nên con đường mới và tích cực hơn.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *