Lá XV. The Devil – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


XV. The Devil

Lá XV. The Devil - Crystal Visions Tarot

Devil gắn với những khát khao trần tục, sự cám dỗ, bị bao vây bởi sự vô vọng, chủ nghĩa vật chất và sự thiếu hiểu biết. Devil lôi kéo chúng ta vào những hoan lạc của thế giới này, thường thì những người khác phải trả giá cho chúng ta hoặc chính chúng ta phải đánh đổi bằng sự lớn lên của tâm hồn. Lá bài này có thể ngụ ý bạn đang ở trong một hoàn cảnh không lành mạnh hoặc ngột ngạt. Có thể bạn không chịu chấp nhận sự thực về một tình huống, một ý tưởng, hay một cách sống tiêu cực. Dù thế nào, Death cũng đại diện cho sự không phát triển và thoái hóa của tinh thần.

Lá bài the Devil thể hiện cảnh thần Pan đang thổi sáo, trong khi một kẻ mồi chài đang dụ dỗ bạn tiến vào khu vườn của Devil bằng cách mời bạn một trái lựu. Cũng như Eve và Persephone, có thể bạn dễ dàng bước vào khu vườn của Devil vì thật khó cưỡng lại sức cám dỗ của bài hát của Quỷ và thứ trái cây hấp dẫn kia, nhưng một khi đã chọn sự mời mọc của Devil, thường thì bạn sẽ không thể quay trở lại.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá bài Devil xuất hiện ngược có thể diễn đạt sự trưởng thành về tinh thần và sự thay đổi về giá trị luân lý. Có thể người này đã nhận ra sự nông cạn, phù phiếm, trụy lạc của mình và bằng lòng đi tìm một ý nghĩa sâu xa hơn và mục đích cao hơn cho cuộc sống của họ.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *