Lá I. The Magician – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


I. The Magician

Lá I. The Magician - Crystal Visions Tarot

Magician đại diện cho sức sáng tạo và sự quả quyết. Magician, với ý chí mạnh mẽ và tràn đầy khát vọng, nhắc nhở chúng ta về khả năng khai thác năng lượng của vũ trụ để biến những giấc mơ và khao khát của chúng ta thành hiện thực. Magician biểu thị cho tất cả các nguyên tố của vũ trụ: Lửa, Nước, Không Khí, Đất và Tinh Thần. Anh ta mang bên mình những đạo cụ làm ảo thuật: cốc, gậy, đồng tiền và thanh kiếm. Đây là lá bài của tiềm năng và sự tác động. Nó nhắc nhở chúng ta hãy nắm lấy cơ hội và hành động một cách tỉnh táo và thận trọng.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Magician xuất hiện ngược, nó chỉ một người quá lạm dụng quyền lực, thống trị tuyệt đối và không màng đến cảm giác của những người khác. Có một vẻ quyền uy toát ra ở họ khiến họ như đang tạo nên những quy định hàng ngày trong xã hội.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *