Lá The Devil – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Devil

15 - Devil

Một con rắn đang trườn trên nền rừng, giương đôi mắt lấp lánh mời gọi bạn bước đến. Trái với sự phán xét sáng suốt bình thường của mình, bạn đi theo những lối băng qua những bụi cây rậm rạp, quá say mê với con rắn mà không chú ý được rằng con đường đó đang dẫn bạn đến chỗ chết. Bạn đang bị dẫn dụ, và bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình bị lạc lối không thể trở lại được giữa khu rừng ảm đạm và im lìm.

Có rất nhiều lý do để ta trốn tránh trong những thực tại giả dối. Và thường là, nó nằm ngoài sự tiện nghi tuyệt đối của chút ta: cuộc sống không phải lúc nào cũng tuyệt vời, nhưng nó luôn thoải mái. Giữ trạng thái bàng quang thì tốt hơn là đối mặt với những vấn đề sâu kín đang ăn dần ăn mòn tinh thần của bạn. Thực tế thì The Devil là đối cực của Temperance – một thứ gì đó bất cân bằng, nhưng bạn không có đủ dũng khí hay tỉnh táo để giải quyết nó. Để phá vỡ ánh nhìn của con rắn có nghĩa là bạn phải biết mình thực sự ở đâu, và điều đó có thể khiến bạn bất an. Hãy tự hỏi mình xem liệu việc né tránh một sự thật cay đắng có xứng đáng để bạn sống mãi trong một thế giới ảo tưởng méo mó.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *