Lá The Tower – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Tower

16 - Tower

Có một ngôi nhà nằm trên rìa mép đá hướng ra vịnh, hàng ngàn năm trôi qua nó vẫn ở đấy. Được xây dựng trên nền đất vững chắc, mặc cho những cơn gió khắc nghiệt và đại dương đã chầm chậm bào mòn vách đá phía dướng. Bây giờ, một ngọn gió nhỏ không đúng chỗ cũng có thể cuốn theo ngọn cây cao vút xuống biển và theo đó là ngôi nhà to lớn cũ kĩ. Người chủ nhà vẫn còn trong cơn chè chén vui vẻ trong tiếng hoan hô phấn khởi mà không biết rằng đây là giây phút cuối cùng, trước khi mọi thứ hoàn toàn sụp đổ.

The Tower cho thấy một sự thay đổi bất ngờ, không được đón nhận sau những điều vô tâm chỉ biết đến mình. Cuối cùng thì trạng thái cân bằng cũng tự tái thiết, như là những mảng kiến tạo khớp vào nhau. Hãy sẵn sàng chi điều đó, hãy thu thập những điều may mắn mà bạn có thể từ sự đổ vỡ chóng vánh này. Giữa đống hoang tàn đổ nát là một sự thất từ lâu bị chối bỏ, và theo cách nào đó, nó sẽ giải thoát cho bạn. Bạn có một cơ hội để có một khởi đầu mới từ nền đất kiên cố.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *